ĐỊA ĐIỂM MUA HOẠ CỤ HỌC VẼ TẠI ĐÀ NẴNG

Đối với mỗi tác phẩm sẽ có hoạ cụ và hoạ phẩm để vẽ cho phù hợp. Việc lựa chọn rất quan trọng để đảm bảo tạo ra các hiệu ứng tốt nhất. Rất nhiều bạn muốn mua nhưng không biết ở đâu. Lớp vẽ Ngôi Nhà Nhỏ giới thiệu một số địa chỉ mà bạn có thể mua tại Đà Nẵng.

Shop hoạ cụ Hợp Lực

Hợp Lợp là shop hoạ cụ đã có từ rất lâu và được nhiều người biết đến ở Đà Nẵng. Bạn có thể tự tay lựa những món mà mình cần. Nơi đây bán đầy đủ các loại từ giấy, cọ, màu, khung, giá vẽ… Từ các loại dành cho người mới bắt đầu học vẽ hay vẽ chuyên nghiệp. Hoạ cụ hợp lực chuyên cung cấp các hoạ phẩm của các nhãn hàng nổi tiếng như Sakura, Pentel, Leningrad, Faber Castell, Pebeo… Cửa hàng rất đa dạng và phong phú vậy nên bạn có thể thoả thích lựa chọn. Từ màu gouache, acrylic, sơn dầu…. Đặc biệt bạn có thể mở ra xem thoải mái trước khi quyết định mua hàng. Cô chủ rất thân thiện, dễ mến. Một lưu ý nhỏ là shop chỉ mở cửa giờ hành chính thôi các bạn nhé.


Liên hệ : shop Hợp Lực – 20A Nguyễn Chí Thanh – Đà Nẵng. Sđt : 0236 3826795

Hoạ cụ chị Bé

Shop hoạ cụ chị Bé nhỏ nhắn đối diện trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Mặc dù nhỏ nhưng shop rất đầy đủ và đa dạng các mặt hàng. Từ các hoạ cụ phục vụ học tập cho các bạn sinh viên, cho các lớp vẽ tại Đà Nẵng hay đến vẽ chuyên nghiệp đều có ở đây. Ngoài ra bạn có thể đặt khung toan vẽ tranh theo yêu cầu.


Liên hệ: 43 – Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng.

Hoạ cụ Design Books

Design Books nằm cạnh bên trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Bạn dễ đang tìm thấy được các hoạ cụ phục vụ học tập cho các bạn học vẽ và sinh viên trường kiến trúc. Shop chuyên bán cọ vẽ, giấy, màu nước, màu acrylic, màu gouache, dụng cụ văn phòng phẩm, sách kiến trúc. Bên cạnh đó, shop còn bán rất nhiều đồ handmade dễ thương khác. Bạn có thể mua vật liệu để tự làm hay mua thành phẩm ở Design Books.

Liên hệ: Design Books – 571 Núi Thành, Đà Nẵng.

Là một người yêu mến, theo đuổi nghệ thuật, bạn hãy trải nghiệm thật nhiều hoạ cụ, hoạ phẩm nhất có thể. Vì tuỳ theo sở thích và khả năng của mỗi người mà lựa chọn sẽ khác nhau. Hoạ cụ như người bạn, cùng ta trải qua các cung bậc cảm xúc lúc vẽ tranh. Hãy có sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình nhé.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại giấy gì, hoạ cụ, hoạ phẩm nào thì hãy liên hệ theo sđt của lớp vẽ – 0814330066 hoặc qua trang wed : lopvengoinhanho.com để được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn có thể xem thêm các tác phẩm của học viên lớp vẽ Ngôi Nhà Nhỏ tại đây: https://lopvengoinhanho.com/tranh-hoc-vien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0814 330 066