LOVE YOURSELF

Sâu bên trong mỗi người chúng ta đều tồn tại một tình yêu với nghệ thuật. Một người có thể hát không hay nhưng vẫn thích nghe nhạc, một người có thể không biết vẽ nhưng vẫn thích thưởng thức và ngắm nhìn những bức tranh,…. Nghệ thuật là điều không cần sự hoàn hảo. Nghệ thuật đưa chúng ta đến từng cung bật cảm xúc và hướng tới một cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Và nghệ thuật chính là liều thuốc tinh thần tốt nhất đối với sức khỏe của chúng ta.

Trong hội họa, khi nhìn ngắm một bức tranh phong cảnh nó khiến chúng ta trở nên nhẹ nhàng hơn và chìm tưởng trong không gian của bức tranh ấy, ngắm nhìn 1 bức tranh động vật sẽ thấy tâm hồn ta dịu dàng và yêu thương. Và khi được cầm cọ vẽ một bức tranh sẽ thấy không gian trở nên yên bình, lòng sẽ bớt đi những lo lắng, bộn bề xung quanh.

“Love Yourself” là thông điệp mà Nhà muốn gửi gắm tới mọi người. Rằng hãy luôn sống tích cực, lắng nghe và yêu thương bảo thân. Sự kết hợp cùng với Salt Cancer Initiative (SCI) để giúp những bệnh nhân ung thư có thể tăng thêm niềm vui và quên đi nỗi lo về bệnh tật.

Tại Nhà các cô chú, các chị em cùng nhau ngập tràn trong không gian đầy màu sắc và tiếng cười. Mọi tìm thấy được sự đồng cảm, cùng nhau sẻ chia những câu chuyện. Được lần đầu tiên cầm cọ và lần đầu tiên vẽ ra những bức tranh của riêng mình.

Với sự hợp tác lâu dài của Lớp vẽ Ngôi Nhà Nhỏ cùng Salt Cancer Initiative hy vọng rằng sẽ mang đến nhiều niềm vui, sự thư giãn và có nhiều năng lượng tích cực hơn để chống lại căn bệnh ưng thư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0814 330 066